เครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดชุมพรจัดกิจกรรมชื่นชมคนเลิกเหล้า เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9

2311593

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 23 พ.ย.59  ที่ศาลาเอนกประสงค์อำเภอสวี  จ.ชุมพร นายณรงค์  พลละเอียด ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร นายชาญ  เสมสวัสดิ์ นายอำเภอสวี  ว่าที่ร้อยตรี กิตติภพ  รอดดอน นายอำเภอหลังสวน  น.ส.แสงนภา หลีรัตนะ ผู้ประสานงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดชุมพร พร้อมด้วยนางเดือนเพ็ญ  เคี่ยนบุ้น สาธารณะสุขอำเภอสวี และนายสุระศักดิ์ สุขสวัสดิ์ สาธารณสุขอำเภอหลังสวน พร้อม ผู้นำชุมชนและผู้ที่เลิกเหล้าได้สำเร็จกว่า 300คน ที่ร่วมโครงการชื่นชมยกย่องคนเลิกเหล้าครบพรรษาและชุมชนสู้เหล้าระดับอำเภอ ปี2559 จังหวัดชุมพร

2311596

โดยผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพรได้กล่าวชื่นชม คณะทำงาน และผู้ที่เลิกเหล้าได้สำเร็จพร้อมมอบเกียรติบัตรให้กับผู้ที่เลิกเหล้าตลอดชีวิต ผู้ที่งดเหล้าครบพรรษา และร้านค้าที่เลิกขายเหล้า เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับผู้ที่ร่วมโครงการ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

2311591

ทั้งนี้มีตัวแทนจากเครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดชุมพรได้ยื่นหนังสือให้ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร เพื่อขอให้จังหวัดชุมพร สนับสนุนให้เกิดคณะทำงานลดปัจจัยเสี่ยง เพื่อป้องกันนักดื่มหน้าใหม่ทั้ง 8 อำเภอ และบูรณาการการทำงานของทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างจริงจัง รวมถึงร่วมฟังความคิดเห็นจากประชาชนเพื่อนำเข้าสู่แผนพัฒนาจังหวัดชุมพร

2311594

และได้ร่วมกันกล่าวปฏิญาณตน และร่วมร้องเพลงพระราชนิพนธ์ “ความฝันอันสูงสุด” และเพลงสรรเสริญพระบารมี เพื่อเป็นการสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

Related posts