ชุมพรแม่ใจร้ายคลอดลูกทิ้งลงในโถชักโครกที่ห้องน้ำใกล้สถานีรถไฟ

เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 12 ต.ค.59  พ.ต.ต.ศุภกิจ พนัสนาชี สว.(สอบสวน) สภ.ปะทิว  อ.ประทิว จ.ชุมพร ได้รับแจ้งเหตุพบศพทารกอยู่ในห้องน้ำใกล้กับสถานีรถไฟสะพลี หมู่ 10 ตำบลสะพลี อ.ปะทิว จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสายชลมูลนิธิชุมพรและกำลังตำรวจจำนวนหนึ่ง

1210592

ที่เกิดเหตุเป็นห้องน้ำรวมชายหญิงห่างจากสถานีรถไฟสะพลีประมาณ 20 เมตรที่ในโถชักโครกพบศพทารกเพศชายเพิ่งคลอด ผิวขาว ผมดกดำ ร่างกายสมบูรณ์ น้ำหนักตัวกว่า 2 กิโลกรัม มีสายสะดือและเลือดติดเปรอะเปื้อนทั่วตัว ลักษณะเพิ่งจะเสียชีวิตได้ไม่นาน เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งทารกส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลปะทิว ด้านนายหัตถชัย บุญจำนง พนักงานทำความสะอาด ผู้พบศพทารกคนแรกให้การว่า ช่วงเช้าขณะที่จะเข้าไปทำความสะอาดภายในห้องน้ำเมื่อเปิดประตูก็พบหยดเลือดจำนวนมากอยู่ที่พื้นอีกทั้งยังพบศพทารกอยู่ในโถส้วมจึงแจ้งตำรวจ

1210591

สอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงก่อนเกิดเหตุมีคนเห็นรถยนต์กระบะขับเข้ามาจอดใกล้กับจุดเกิดเหตุจากนั้นมีชายหญิงคู่หนึ่งเดินเข้าไปที่ห้องน้ำ สักพักทั้งคู่ก็ออกมาแล้วขับรถยนต์ออกไป  จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยหรือชิ้นส่วนในการห่อหุ้มหรือใส่ศพทารกมาทิ้ง จึงสันนิษฐานว่าอาจจะเป็นคู่รักที่มีปัญหาท้องก่อนแต่งแล้วไม่มีทางออก เมื่อลูกในท้องโตอายุครบกำหนดใกล้คลอดกระทั่งมีอาการเจ็บท้อง ฝ่ายชายจึงรีบขับรถยนต์พาแฟนสาวเข้ามาคลอดลูกภายในห้องน้ำ หลังจากคลอดออกมาแล้วอาจจะนำร่างของทารกน้อยทิ้งลงในโถส้วม หรืออาจจะคลอดลูกก่อนกำหนดแล้วตกใจ ก่อนพากันหลบหนีไป ส่วนสาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ระหว่างการสอบสวน พร้อมทั้งจะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆที่อยู่ใกล้เคียงและจะติดตามแม่ใจร้ายมาดำเนินสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณภาพ/ข่าว คุณทิวา  ทองศิริ และหน่วยกู้ภัยสายชลมูลนิธิชุมพร

Related posts