หนุ่มเจ้าของร้านสติ๊กเกอร์ในอำเภอหลังสวน ชุมพร พร้อมเพื่อนแจกสติ๊กเกอร์ติดรถและสกรีนเสื้อฟรี เพื่อแสดงความอาลัยแด่ในหลวง                

เมื่อวันที่ 26 ต.ค.59 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.ท.ภักดี  ตันอนุกูล สว.(สอบสวน) สภ.หลังสวน  อ.หลังสวน จ.ชุมพร ดต.สมพร วิเศษสวัสดิ์ และนายไมตรี วิวัฒน์ เจ้าของร้านสุวิทย์ศิลป์ ว่าได้เตรียมนำสติ๊กเกอร์ ข้อความว่า รักพ่อ ตรงกลางมีเลข ๙ ไทย ส่วนด้านล่างเขียนว่า ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป  จำนวน 1,600 ชิ้น

2610591

แจกจ่ายให้กับประชาชนเพื่อติดรถยนต์และรถจักยานยนต์ ที่ศาลาเอนกประสงค์ หน้าสนามกีฬาอำเภอหลังสวน ในวันที่ 28 ต.ค.59 พร้อมทั้งสกรีนเสื้อฟรี และแจกอาหาร น้ำดื่มฟรีกับผู้ที่มาร่วมกิจกรรม เพื่อแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่พระองค์ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณต่อพสกนิกรชาวชุมพรและชาวไทยทั่วประเทศ

2610593

โดยในวันดังกล่าว นอกจากที่มีการแจกสติ๊กเกอร์ฟรี สกรีนเสื้อฟรีแล้ว ยังมีบริการตัดผมชายฟรี  บริการใส่กรอบพระบรมฉายาลักษณ์ในหลวงฟรีคนละ 1 กรอบ  อาหารและน้ำดื่มฟรี และที่สำคัญในเวลา 9.09 น.จะร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ต่อจากนั้นก็จะร่วมกันลงนามแสดงความอาลัยแด่ในหลวง

2610594

ทั้งนี้หากมีหน่วยงานใด หรือประชาชนทั่วไปต้องการที่จะนำสิ่งของหรืออาหารมาร่วมกิจกรรมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 082 -2870908  ได้ตลอดเวลา พร้อมทั้งขอเชิญชาวหลังสวน  และผู้ที่ต้องการมาร่วมกิจกรรม มากันร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และร่วมลงนามแสดงความอาลัยแด่ในหลวง ที่ศาลาเอนกประสงค์อำเภอหลังสวน ในวันและเวลาดังกล่าวด้วย

Related posts