ชุมพร 2 วัยรุ่นที่นำเพื่อนถูกยิงสียชีวิตส่งกู้ภัยล่าสุดผู้ปกครองพาเข้าให้ปากคำกับตำรวจแล้ว คาดไม่เกินอาทิตย์ได้ตัวมือยิง

จากกรณีที่ มีวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจยย.นำนายพีรพล แสงสุวรรณ อายุ 18 ปี ชาวหลังสวน  จ.ชุมพร  ซึ่งถูกยิงด้วยอาวุธปืน เข้าที่ราวนมด้านซ้าย จำนวน 1 นัด  มาให้หน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวนช่วยนำส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่านายพีรพลได้เสียชีวิตไปก่อนหน้าแล้ว และวัยรุ่นทั้ง 2 คนได้ขี่จยย.ออกไปก่อนที่ตำรวจจะมาถึง และต่อมาตำรวจสืบทราบว่าจุดเกิดเหตุอยู่ที่ ปากทางเข้าบ้านแห่งหนึ่งซึ่งเป็นสวนมังคุด ในตำบลแหลมทราย อ.หลังสวน และเป็นบ้านที่ผู้ตายและเพื่อนพักอยู่ด้วยกัน ที่ใต้ต้นมังคุดพบว่าคล้ายมีร่องรอยการต่อสู้  รองเท้าแตะไฟฉาย  มีดขอไม่มีด้ามอีก 1 อัน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

2409592

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 24 ก.ย.59  พ.ต.ท.ศราวุธ  เชิงหอม สวญ. สภ.บ้านในหูต อ.หลังสวน จ.ชุมพรเปิดเผยว่า พื้นที่เกิดเหตุเป็นเขตอำนาจสอบสวนของ สภ.บ้านในหูต มี ร.ต.อ.เจริญทอง  พุ่มพวงทอง รอง สว.(สอบสวน) เป็นเจ้าของคดี  และเมื่อวานที่ผ่านมาพ่อและแม่ของผู้เสียชีวิตได้มาให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน   ส่วนวัยรุ่นทั้ง 2 คนคือนาย เอ(นามสมมุติ) อายุ 17 ปี เป็นชาว จ.ชุมพร  และนายทีม(ขอสงวนชื่อ) อายุ 21ปี เป็นชาว จ.ชุมพรเช่นกัน ผู้ปกครองของได้นำตัวมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อแสดงความบริสุทธิ์และให้ปากคำแล้ว  แต่ผลการสอบสวนไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้เนื่องจากเกรงจะเสียรูปคดี และเกรงว่าผู้ก่อเหตุจะหลบหนี  ในส่วนของคดีได้คืบหน้าไปมาก เหลือเพียงกระบวนการรวบรวมพยานและหลักฐานเพื่อมัดตัวผู้ก่อเหตุ คาดว่าไม่เกิน 1 อาทิตย์จะสามารถขออนุมัติหมายจับต่อศาลได้

22095944

 

 

 

Related posts