สุดโหดลูกซองยิงกรอกปากหนุ่มลำปางทิ้งกลางป่าละเมาะ ตำรวจมุ่งปมแค้นส่วนตัว

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 25 พ.ค.60 ร.ต.อ.สมชาย ปันทะนันท์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เกาะคา อ.เกาะคา จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุพบคนถูกยิงเสียชีวิตที่ หมู่ 1 ตำบลนาแส่ง อ.เกาะคา จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สมพงษ์  สวนคร้าม รอง ผบก.ภ.จ.ลำปาง พ.ต.อ.กันตพัฒน์  เนติพิชญาพงศ์ ผกก. สภ.เกาะคา ชุดสืบสวน ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลเกาะคา และหน่วยกู้ภัยเกาะคา

ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นป่าละเมาะหลังเทิกบ้านหาดปู่ด้าย ใกล้กับถนนพหลโยธิน ขาล่อง  ช่วงกม.ที่ 671 ลึก เข้าไปประมาณ 200 เมตร ที่ริมถนนลูกรังในป่าละเมาะดังกล่าวพบศพนายสุเทียน  ตั๋นตน อายุ 39 ปี ชาว อ.เกาะคา จ.ลำปาง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่ปากทะลุแก้มขวา 1 นัด เป็นแผลฉีกขาดขนาดใหญ่ แพทย์ชันสูจน์เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 18 ชั่วโมง  ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรอยลาก และปลอกกระสุนลูกซอง 1 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และพบรถจยย.ฮอนด้าเวฟ 100 สีดำ-เทา หมายเลขทะเบียน ขตท 597 ลำปาง ล้มลงอยู่ที่ปากทางเข้าหมู่บ้านซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุร่วม 2 กม.

สอบสวนนางพรรณี มุทธิ อายุ 40 ปี ภรรยา ให้การว่าสามีตนมีอาชีพรับจ้างรายวันทั่วไป ช่วง 17.00 น. เมื่อวานนี้สามีได้มาขอเงิน 100 บาท ว่าจะไปซ่อม จยย.และก็ขี่รถ จยย.คันดังกล่าวออกจากบ้านไปหลังจากนั้นก็ไม่ได้กลับมาบ้านอีกเลย จนกระทั่งมีชาวบ้านที่ออกไปหาเห็ดถอบไปพบศพและแจ้งตำรวจดังกล่าว  เบื้องต้นจนท.สันนิษฐานว่าสาเหตุอาจจะมาจากเรื่องความแค้นส่วนตัว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ระหว่างการสอบสวน

Related posts