ลำปาง พบศพหนุ่มใหญ่ขึ้นอืดกลางสระน้ำ คาดพลัดจมน้ำตอนมาหาปลาช่วงน้ำท่วม

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 2 ตุลาคม 2560  ร.ต.อ.สราญชีพ โนนดา รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุมีคนพบศพคนจมน้ำเสียชีวิตที่บริเวณสระน้ำด้านหน้าโรงเรียนอนุบาลแม่เมาะ หมู่ 8 ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ  จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลแม่เมาะและกำลังตำรวจจำนวนหนึ่ง

ที่เกิดเหตุ พบศพชายไทยไม่ทราบชื่อ ลอยอยู่ที่สระน้ำดังกล่าว อายุประมาณ 50 ปี สภาพศพใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงิน ดำ สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน สวมรองเท้าเซฟตี้  ที่กลางศีรษะมีบาดแผลยาวประมาณ 10 เซนติเมตร ขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณ  ตรวจค้นในตัวผู้ตายไม่พบเอกสารใดๆ หน่วยกู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่ รพ.แม่เมาะคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 48 ชั่วโมง

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าเมื่อช่วงวันที่ 30 กันยายน 2560 ที่ผ่านมาในพื้นที่ อ.แม่เมาะ เกิดมีฝนตกหนักและเกิดน้ำไหลหลากเข้าท่วมสระน้ำจนล้นออกมา เข้าท่วมถนนและบ้านเรือนประชาชน ทำให้มีชาวบ้านต่างก็พากันออกมาหาปลาที่บริเวณสระน้ำดังกล่าว จึงสันนิษฐานว่า  ผู้ตายน่าจะมาหาปลาในวันดังกล่าวและเกิดพลัดตกลงไปในสระน้ำแล้วไม่มีใครเห็นก่อน และมีคนมาพบศพดังกล่าว หากใครสงสัยเป็นญาติหรือคนรู้จักสามารถติดต่อ สภ.แม่เมาะหรือโทรสอบถามที่เบอร์ 054-266153 ส่วนสาเหตุที่แท้จริงยังอยู่ระหว่างการสอบสวน และจะได้เร่งตามหาญาติมารับศพต่อไป

สินค้าผลิตโดยบริษัทที่ได้รับมาตรฐานระดับโลกเกือบ 1,000รายการ

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายจำนวนมากสนใจโทร 0940869064

Related posts