ลำปาง ฮือฮาเด็กอนุบาล2 วัย4 ขวบชอบปั้นดินน้ำมันรูปเปรตไซเรนเฮดเต็มบ้าน

จากกรณีที่โลกโชลเซียลที่จังหวัดลำปางมีการแชร์รูปภาพและข้อความของคุณแม่รายหนึ่งว่า ลูกชายชอบเปรต มากก (4ขวบค่ะ) วันๆเอาแต่ปั้นดินน้ำมันรูปเปรต ชวนเล่นอย่างอื่นไม่เล่น ออกไปเดินเล่นปั่นจักรยานไม่ไป ชวนไปเล่นกับเพื่อนไม่เอา ไม่เอาอะไรเลย ไม่ได้วิ่งเล่นออกกำลังกายเลย จะเป็นไรมั้ยคะ หรือมีวีธีหลอกล่อออกจากวงจรนี้มั้ยคะ หรือควรสนับสนุนเค้าคะ แม่ไปไม่ถูกเลย(แม่ไม่ได้ซีเรียสนะคะที่น้องปั้นไซเรนเฮด ยอมรับในตัวลูกค่ะว่าเก่ง แต่เค้าไม่ทำกิจกรรมอื่นเลย ก็เลยอยากรู้ว่ามีผลเสียอะไรมั้ยเฉยๆค่า อย่าแขวะกันเลยนะคะ)

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 22 ก.ย.63 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บ้านหลังหนึ่งในชุมชนบ้านป่าแลว ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง  พบกับ น.ส.ชลลดา รัตนภุชพงศ์  หรือแม่แนน และเด็กชายสหรัฐ รัตนภุชพงศ์ หรือน้องอาเสี่ย อายุ 4 ขวบ เด็กนักเรียนอนุบาล 2 ของโรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง

ซึ่งชอบปั้นดินน้ำมัน เป็นชีวิตจิตใจโดยเฉพาะปั้นเปรตในรูปแบบต่างๆพร้อมทั้งโชว์การปั้นปั้นเปรต ไซเรนเฮดให้ผู้สื่อข่าวดูโดยเริ่มตั้งแต่การขึ้นรูปเปรต ส่วนแขนส่วนขาลำตัวและใบหน้าของเปรตซึ่งมีการตกแต่งด้วยดินน้ำมันต่างสีเป็นฟันเปรต หัวเปรต และอวัยวะ ต่างซึ่งมีสวยงามโดยที่ไม่ต้องดูแบบเลยโดยปั้นออกมาจากความจำและแนวคิดของตัวเอง

น.ส.ชลดาหรือแม่แนนแม่ของน้องอาเสี่ยเปิดเผยว่าลูกชอบปั้นดินน้ำมั้นตั้งแต่อายุเกือบ 2ขวบ ตอนแรกชอบปั้นเป็นรูปไดโนเสาร์ และก็อตซิลล่า กระทั่งเดือนกว่าๆมานี้น้องชอบปั้นรูปเปรตไซเรนเฮดในลักษณะต่างๆรูปแบบใหม่ตามจินตนาการโดยดูจากยูทูป

โดยแม่แนนจะให้น้องดูทู้ปเพียง 20- 30 นาทีเท่านั้นเพราะไม่อยากให้ลูกดูมากเดี๋ยวจะกลายเป็นเด็กติดโทรศัพท์จะให้ดูเฉพาะส่วน ที่สำคัญและจำเป็นเท่านั้นที่ผ่านมาทางครอบครัวก็สนับสนุนน้องเสี่ยมาโดยตลอดเพราะถือว่าเป็นพรสวรรค์และความชอบของลูก

Related posts